BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Các bài viết tư vấn chọn mua máy phát điện

Hiện tại tôi đang làm SEO cho từ khóa máy phát điện cho website mayphatdiennamnguyen.com. Trong quá trình SEO cho website này tôi đọc được một số bài thấy cũng khá hữu ích cho những các bạn hay doanh nghiệp đang quan tâm và đầu tư cho máy phát điện. Vì thế tôi sưu tầm lên đây chia sẻ cùng các bạn, đây là bài tổng hợp về việc tư vấn chọn mua các loại máy phát điện.

 1. Tư vấn chọn mua máy phát điện.

 2. Tiêu chuẩn chọn máy phát điện.

 3. Cách chọn máy phát điện tốt.

 4. Lựa chọn máy phát điện chất lượng.

 5. Chọn mua máy phát điện gia đình.

 6. Chọn mua máy phát điện theo công suất.

 7. Chọn mua máy phát điện theo nhà sản xuất.

 8. Chọn mua máy phát điện cho thang máy.

 9. Những điều cần biết khi mua máy phát điện.

 10. Tại sao nên mua máy phát điện diesel?

 11. Hướng dẫn mua máy phát điện dân dụng.

 12. Thận trọng khi mua máy phát điện.


Tôi bắt đầu SEO cho từ này cũng khoảng gần 1 tháng trước. Lúc đó website này cứ bị tình trạng trang nào vào được đến trang 4 của kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ bị biến mất. Có lẽ đối với website mayphatdiennamnguyen.com thì hiện tại đó là ngưỡng do website này so với nhiều website khác vẫn còn là mới nên dễ dàng bị phạt hạ thứ hạng hay bị đưa vào sandbox của Google.

Thực tế thì thời gian qua tôi cũng không SEO nhiều cho website này mà chỉ để các bạn đồng nghiệp cập nhật thêm nội dung cho nó, bởi vì một website mới mà xây dựng liên kết nhiều quá cũng dễ dàng bị phạt. Tuy nhiên, hơn một tháng nay tình hình có vẻ không được cải thiện nhiều lắm cho nên cũng đã đến lúc tôi cần kiểm tra lại các thứ để điều chỉnh cho website này.

Hiện tại quá trình SEO cho dự án theo cam kết với khách hàng cũng đã một nửa quãng đường rồi. Hi vọng là tôi sẽ thực hiện được kịp tiến độ. :)