BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Danh mục: Âm Lịch

Cách xem ngày tốt xấu trên lyhocdongphuong.org.vn

Để xem được ngày tốt xấu thì rất phức tạp, bởi vì nếu đi về chi tiết phân loại của từng sự việc thì sẽ có những ngày và phương pháp tính toán để xem khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo về phương pháp coi ngày tốt xấu tại bài viết dưới đây:

Phương pháp coi ngày tốt xấu

Bạn sẽ thấy rằng sẽ rất phức tạp và rất khó nhớ. Bản chất của việc xem ngày tốt xấu thực ra là từ những tương tác của vũ trụ ảnh hưởng lên đời sống con người dựa vào sự vận động của các vì sao. Ở đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cơ bản để có thể xem được ngày tốt xấu thông qua công cụ Xem ngày tốt xấu trên website Lý Học Đông Phương (www.lyhocdongphuong.org.vn). Để bắt đầu xem ngày bạn có thể vào công cụ dưới đây:

Xem ngày tốt xấu trong tháng

Xem tiếp

Tuổi xung khắc và hợp trong hôn nhân và tình yêu

Hôm nay vào website Lý Học Đông Phương thấy có gửi bài về Tuổi xung và hợp trong tình yêu. Thấy chủ đề về vấn đề này hiện đang là một thực trạng đáng buồn trong xã hội nên tôi đã chia sẻ lên mạng xã hội Google PlusFacebook. Thật ra thì bài này tôi đã đọc từ lâu rồi bởi tác giả Thiên Luân nhưng giờ mới thấy gửi lên trang chủ của Lý Học Đông Phương.

Chắc hẳn không riêng gì tôi mà bạn hay bạn bè xung quanh của bạn có người bị gia đình cấm cản chuyện hôn nhân nên họ đã không đến được với nhau. Tôi thì chứng kiến rất nhiều những cảnh như thế. Nguyên nhân là do các bậc bố mẹ, ông bà cha chú trước khi cưới hỏi cho con cái khi các thầy phán không tốt thì tin và cấm cản. Đây là một quan niệm rất sai lầm mà tôi nghĩ là không nên.

Xem tiếp

Tất Niên, xuất hành, khai trương, xông đất năm Nhâm Thìn 2012

Vẫn như mọi năm, Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương đều có những bài hướng dẫn chọn tuổi, ngày giờ và phương hướng cho việc Tất Niên, xuất hành, khai trương, xông đất cho năm Nhâm Thìn sắp tới.
Tiễn năm cũ đi đón xuân mới đến, người Việt ta, theo phong tục Đông phương cổ truyền, có tục ăn Tất Niên, xuất hành, xông đất, chọn ngày khai trương và chọn ngày xây sửa nhà để cầu may mắn, tài lộc, tránh hung tìm cát.Ban biên tập diễn đàn Trung Tâm Nghiên Cứu Lý Học Đông Phương sưu tầm, tìm hiểu so sánh, đối chiếu đề xuất về các ngày gọi là tốt để quý vị bạn đọc tham khảo.

Xem tiếp

Xem ngày tốt xấu trong tháng: Ngày Tam Nương

Là một người làm trong lĩnh vực Internet Marketing, tôi thường xuyên theo dõi Google và thấy rằng nhu cầu người dùng xem ngày tốt xấu rất thường xuyên và thậm chí còn có xu hướng tăng lên theo thời gian. Do đó, tôi viết bài này để nói về một trong những ngày cực kỳ xấu hàng tháng. Đó là ngày Tam Nương.
Xem tiếp