BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận Tây Ban Nha - Pháp

Mấy hôm nay có nhiều độ nhậu của anh em bạn bè, các đối tác nên lặn mất tăm 2 ngày không cùng dự đoán với bà con. Rạng sáng mai 24/06/2012 có một trận cầu khá hấp dẫn giữa hai đội Tây Ban Nha và Pháp. Đây đều là hai đội mạnh mặc dù Pháp có trận cuối hơi bị thất vọng. Tuy nhiên, cũng có thể xem là Pháp vì đã có nhiều lợi thế để vào vòng trong nên chủ quan. Thế nhưng, hôm nay sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác bởi vì đây là vòng loại trực tiếp, khó có chỗ để cho nhiều toan tính mà các đội đều phải chuẩn bị rất kỹ càng.

Cho đến thời điểm này, Tây Ban Nha vẫn là đội tập trung rất nhiều cầu thủ nổi tiếng và hầu hết ai cũng biết từng cầu thủ chủ chốt của đội này. Đến với mùa giải lần này, Tây Ban Nha vẫn là ứng cứ viên sáng giá cho chức vô địch. Đội kế đó có lẽ là Đức, nhưng khó có thể nói trước được điều gì trong bóng đá. Chúng ta hãy cùng xem hôm nay đội nào sẽ giành chiến thắng ở trận cầu hấp dẫn này nhé.

Trong bảng lịch thi đấu thì Tây Ban Nha với cương vị đầu bảng khi lọt vào vòng trong nên được xếp trước. Do đó, tôi lấy Tây Ban Nha làm đội chủ. Quẻ cho trận này tôi ra được là Tử Tiểu Cát. Tây Ban Nha là đội chủ nên sẽ ứng với quẻ Tiểu Cát. Còn Pháp sẽ ứng với quẻ Tử.

Quẻ Tử có hành là Kim, Tiểu Cát thuộc Mộc. Màu áo Tây Ban Nha đỏ thuộc Hỏa, Pháp áo trắng thuộc Kim. Kim của quẻ Tử khắc Mộc nên có thể thấy rằng Tây Ban Nha sẽ gặp nhiều khó khăn trong trận này vào những phút đầu trận. Nhưng Mộc sinh cho Hỏa của màu áo Tây Ban Nha nên càng đá đội này càng dần lấy lại được thế trận và giữ được nhịp trận đấu. Hỏa lại khắc được cả 2 hành Kim nên tôi cho rằng Tây Ban Nha sẽ là đội giành chiến thắng trong trận này. Vào khoảng phút thứ 30 đến 40 khả năng sẽ có bàn thắng được ghi trong trận này.

Nếu dùng thêm quẻ độn đế đoán cho trận này thì là Kinh Vô Vong. Xem ra trận này có điều gì đó gây kinh ngạc cho nhiều người, khả năng là vì Pháp ghi bàn trước? Thế nhưng chữ Vô Vong lại cho thấy kết cục cũng không lấy gì khác biệt so với suy nghĩ của nhiều người. Do đó, Tôi nghĩ Tây Ban Nha vẫn sẽ là đội giành chiến thắng chung cuộc. Khả năng trận này có kết quả là 2 - 1 nghiêng về đội Tây Ban Nha.

Còn các bạn thì sao? Theo bạn đội nào sẽ giành chiến thắng và tỉ số sẽ như thế nào?

* Cập nhật thêm: Vì có bạn góp ý trường hợp Pháp mặc áo xanh thuộc Thủy. Trong trường hợp này thì màu áo của Pháp khắc Hỏa của Tây Ban Nha và sinh cho Kim của Thủy. Vì thế Pháp cũng sẽ tạo ra một thế trận tương đối. Nhưng Thủy lại sinh cho Mộc của quẻ Tiểu Cát, Mộc lại sinh cho Hỏa của màu áo Tây Ban Nha mà Hỏa lại khắc Kim của quẻ Tử. Trong cách dự đoán của tôi thì màu áo chỉ là yếu tố tương tác phụ nên Tây Ban Nha trong trường hợp này vẫn là đội chiến thắng. Thậm chí có thể nói thắng dễ dàng hơn vì Pháp áo xanh sinh cho Mộc thay vì khắc Mộc như trường hợp trên. Khả năng tỉ số sẽ là 2 - 0 hoặc 3 - 1.