BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Euro 2012: Dự đoán bóng đá trận Thụy Điển - Pháp

Cùng rạng sáng ngày mai, ngoài trận đấu giữa hai đội Anh - Ukraina mà tôi đã gửi bài dự đoán còn có trận đấu giữa Thụy Điển - Pháp. Nếu xét về thực lực thì Pháp đang có lẽ là đội có lợi thế nhất về việc tranh chiếc vé vào vòng trong với hai đội Anh và Ukraina. Thế nhưng, trong bóng đá nhiều khi cũng không nói trước được điều gì nếu như bỗng dưng Pháp thua và Ukraina thắng Anh mà hiệu số của Pháp bị giảm xuống thua Anh thì quả là Pháp vẫn có thể là đội bị loại. Tuy nhiên xác suất để xảy ra chuyện này có lẽ quá thấp.

Vì vậy chúng ta hãy cùng dự đoán xem kết quả trận đấu giữa Thụy Điển - Pháp sẽ như thế nào. Ở bài dự đoán trận giữa Anh - Ukraina tôi đã lấy quẻ Cảnh Lưu Niên làm quẻ chính để luận đoán và đã độn đến quẻ Kinh - Xích Khẩu. Vì cùng một giờ dự đoán nên ở trận này tôi sẽ lấy quẻ độn kế tiếp là Khai Tiểu Cát làm quẻ chính. Với quẻ này thì có vẻ Thụy Điển vì biết mình không còn đường để đi tiếp cho nên cũng chỉ đá cho có lệ như một trận đấu tập dợt.

Euro 2012: Thụy Điển vs Pháp.


Trong lịch thi đấu xếp Thụy Điển đứng trước nên tôi lấy quẻ Tiểu Cát ứng với Thụy Điển. Màu áo của Thụy Điển là màu vàng bị Tiểu Cát Mộc khắc, hoàn cảnh không thuận lợi. Ở chiều phía bên kia thì Pháp thể hiện được thế trận của mình nhưng cũng có những lúc bị sơ hở tạo lợi thế cho Thụy Điển.

Khả năng trong vòng 30 phút Pháp sẽ ghi bàn thắng đầu tiên. Vào khoảng phút thứ 50 Pháp tiếp tục ghi bàn thắng thứ 2 để kết thúc trận đấu với tỉ số 2 - 0 dựa vào quẻ độn Hưu Vô Vong.

Nhìn chung đây là trận đấu cũng khá dễ dàng đối với Pháp. Kết hợp với việc dự đoán trận Anh - Ukraina thì tôi nghĩ ở bảng này Anh, Pháp sẽ là hai đội lọt vào vòng kế tiếp. Điều này chắc cũng sẽ phù hợp với nhiều dự đoán của các chuyên gia khác.

Các bạn hãy cùng dự đoán với tôi bằng cách comment bên dưới để cùng hưởng ứng Euro 2012 thêm hào hứng nhé. :D

* Lưu ý: Tôi dự đoán ở đây là để cùng góp vui chứ không phải mang màu sắc gì huyền bí. Việc ứng dụng quẻ Lạc Việt Độn Toán chỉ là cơ sở cộng thêm để luận đoán. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, có thể đúng mà cũng có thể sai. Các bạn có thể dự đoán dựa vào kinh nghiệm về bóng đá của bạn, dựa vào thông tin từ các chuyên gia với phương pháp dự đoán khác. Còn tôi dự đoán cũng dựa vào kinh nghiệm bóng đá của mình kết hợp thêm quẻ Lạc Việt Độn Toán.