BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Lời tiên tri của Vanga: Chiến tranh thế giới thứ 3 năm 2010?

Kể từ khi trên mạng publish lên những lời tiên tri của bà thấy bói mù Vanga nói cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ bắt đầu vào năm 2010 thì mọi người có vẻ đã bắt đầu lo sợ những lời tiên tri này sẽ trở thành hiện thực. Bằng chứng là lượng người dùng Internet tìm kiếm trên Google với từ khóa chien tranh the gioi thu 3 ngày một tăng lên.
Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Lời tiên tri này có vẻ cũng khá đúng là vào tháng 11/2010 khi Bắc Triều Tiên nã pháo vào Hàn Quốc. Sau đó là hàng loạt những cuộc biểu tình và lật đổ chính quyền ở các nước châu Phi. Tuy nhiên, theo tôi thấy thì cũng chỉ là khá đúng thôi chứ cũng chưa thể gọi là chính xác được. Rất nhiều người và đặc biệt là những nhà nghiên cứu đang nghi ngờ về các lời tiên tri của bà Vanga đã được chỉnh sửa.
Bà Vanga do bị mù từ nhỏ, nên văn hóa chỉ hết lớp Ba. Bà ấy là một thiên tài bẩm sinh về dự báo. Nhưng ngôn ngữ trong lời tiên tri này rất bác học.
Thì dụ như những khái niệm sau:Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.
Đến năm 2011 cũng vậy, bà cũng có nói đến vấn đề về phóng xạ. Thì vừa rồi, tại Nhật cũng đã xảy ra một vụ động đất, sau đó là sóng thần dẫn đến những vụ nổ nhà máy hạt nhân khiến cho phóng xạ bao trùm nước Nhật và lan tỏa đến các nước khác trong khu vực. Đến đây, chúng ta cũng thấy lời tiên tri của Vanga cũng khá đúng nhưng vẫn chưa thật sự gọi là chính xác. Bởi vì nếu so sánh mức độ phóng xạ hiện nay với câu dự đoán vào năm 2011 thì chưa đến mức độ như bà Vanga đã nói.
Tuy nhiên, năm 2011 vẫn chưa hết và đến năm 2014 thì vẫn còn đến 3 năm nữa (năm kết thúc cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 theo lời tiên tri). Chúng ta hãy cùng chờ xem những lời dự đoán này có thật sự chính xác không?