BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Tiểu Sử Về Nhà Tiên Tri Vanga

Bà Vanga sinh ngày 31 tháng 1 năm 1911 - Năm lên 12 tuổi, bà bị một trận gió xoáy bốc đi xa tới 2 cây số, may mắn được dân làng tìm thấy và cứu sống. Từ đó bà bị mù.

Khi được các nhà báo yêu cầu bà nói rõ về tính cách nhiễu nhương loạn lạc của thế giới trong tương lai sẽ là thế nào thì bà Vanga ngập ngừng giây lát rồi nói: “...Có nói trước thì cũng không thay đổi được sự xấu xa tàn khốc sẽ xảy ra - Tôi muốn nói là thế giới có thể tự làm cho tan tành - Loài ngưởi tự huỷ hoại nhau - Thật là mù quáng. Sau khi tôi giả từ thế giới, khoảng 5 năm thì thế giới sẽ đi vào loạn lạc chết chóc khởi đầu bằng những cột lửa tỏa sáng trên trời cao...:

Trước khi nhà nữ tiên tri qua đời khoảng một tháng, bà còn cho các phóng viên biết thêm là thế giới sẽ có nhiều loạn lạc chết chóc. Nhiều điều bà đã nói trước rất chính xác như Putin thực sự không muốn thay đổi mới mà vẫn muốn nước Nga là nước Cộng Sản. Bà còn cho biết là một phần đất nhỏ bên cạnh nước Trung Hoa sẽ có những hoạt động làm thế giới bất an - phần đất nhỏ đó chính là Bắc Hàn. Ngoài ra trên thế giới sẽ phát sinh ra 2 điểm nóng cực kỳ nguy hiểm – Ðó là Iraq và Iran - Bà Vanga cho rằng: Iran mới chính là lò thuốc súng và ai châm lửa thì lò thuốc súng ấy sẽ nổ tung ngay - khi đó thế giới sẽ ngập tràn khói lửa và đó là giờ đã điểm - báo trước nhân loại thi nhau đi vào địa ngục. Bà Vanga còn cho biết thêm là trong tương lai không xa đối thủ của Mỹ là Trung quốc và một cuộc cách mang lại Trung Quốc sẽ xảy ra và khi đó sẽ không có chiến tranh với Mỹ - Nhưng nếu Trung quốc vẫn không có thay đổi thể chế thì sự đối đầu của 2 nước sẽ mỗi ngày mỗi gia lăng nhất là từ năm 2008.

Bà Vanga mất ngày 10 tháng 8 năm 1996 lúc 1 giờ sáng. Bao quanh thân xác nữ tiên tri lúc bấy giờ là vô số các nhà báo và nhà quây phim khắp thế giới. Sai khi nhà nữ tiên tri qua đời, thế giới đã có những chuyển biến mà phần lớn đều trùng khớp với những gì mà lúc còn sống bà đã tiên đoán. Ví dụ như câu nói báo trước về những cột lửa toả sáng trên trời phải chăng là hình ảnh của bom nguyên tử nổ?

Bà Vanga còn bảo rằng: bởi lý do thế giới còn nhiễu nhượng mà con người thì cứ mãi tối tăm mê mờ nên bà đã truyền lại khả năng tiên tri của mệnh cho một cháu bé ở Pháp cũng bị mù và cô gái ấy đã sinh ra đời rồi... Sau khi bà Vanga mất thì cô bé ấy đúng 10 tuổi. Theo bà Vanga thì sau nửa thế kỷ nước Pháp lại có thêm một nhà tiên tri nổi tiếng giống như Nostradamus ngày xưa. Hiện nay các tờ báo nổi tiếng tại Pháp đang ra sức săn lùng tìm kiếm những tin tức liên quan tới cô bé Tiên tri mà bà Vanga đã cho biết trước. Chính vì thế mà nhiều phóng viên kỳ cựu của xứ Bungari đã được tăng cường tại Pháp vì tới năm 2006 Cô Bé Tiên tri mà bà Vanga cho biết sẽ đúng 20 tuổi. Theo bà Vanga thì cô bé tiên tri sẽ thay thế bà để tiếp tục tiên tri những điều quan trọng xảy ra cho nhân loại trong thiên niên kỷ thứ 3 (từ năm 2001- năm 3000).

=======================================================================

Đúng là sau 5 năm thì tòa nhà WTC của Mỹ bị sụp đổ bằng một vụ khủng bố của Al-Qaeda. Có điều không biết những thông tin trên có thật sự chính xác hay không?


Xem thêm: Những lời tiên tri của bà Vanga