BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Bất lực!

Hắn chỉ mới đang chập chững tìm hiểu, hắn cảm thấy hứng thú với nhiều điều thú vị và khám phá mới, những điều đó thật sự làm cho hắn cảm thấy bị lôi cuốn. Tuy nhiên, hắn vẫn chưa có những trải nghiệm lâm trận thật sự. Hắn thắc mắc không biết khi mình lâm trận thì có như những lời mô tả giống lời kể của bạn bè hay như những gì hắn đã thấy như mọi người trao đổi với nhau ở trên các trang mạng.

Nghe bạn bè khoe thành tích hễ cứ đụng đến là lên ngay, và cảm giác sẽ sung sướng như thế nào khi lên đỉnh. Điều đó càng khiến cho hắn cảm thấy nóng lòng muốn thử. Nhưng biết làm sao bây giờ? Làm sao để tìm một con chuột bạch để có những trải nghiệm cho hắn? Nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu và điều này không phải dễ dàng với một người chưa từng trải qua lần đầu tiên. Và thế là hắn quyết định tự làm cho mình.

Đầu tiên, hắn áp dụng những phương pháp cơ bản mà hắn nghĩ ra. Nhưng kết quả lại không được như hắn mong muốn. Cứ loay hoay hì hục mãi mà vẫn không chịu lên. Từ đó, hắn bắt đầu cảm thấy hoang mang với những gì mà mình được biết. Mọi sự mong đợi và hồ hởi trước khi bắt đầu trải nghiệm giờ đang dần chuyển sang một cảm giác hụt hẫng. Nhưng hắn vẫn kiên trì vì cái tôi tự mãn của hắn trước giờ không cho phép hắn thất bại trong bất kỳ chuyện gì. Hắn dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và lục lọi tất cả mọi phương pháp được chia sẻ một quãng thời gian dài đằng đẵng. Nhưng cũng không mang lại kết quả gì. Hắn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Đã có những lúc hắn như muốn từ bỏ chuyện ấy, hắn cố gắng không muốn nghĩ tới chuyện đó nữa, nhưng hắn không tài nào thôi nghĩ đến.

Ban đầu, hắn còn cảm thấy ngại ngùng khi nhờ đến sự tư vấn của người khác. Nhưng giờ đây, trải qua những ngày tháng với cảm giác bất lực, cái sự mong muốn đạt được mục đích đó lấn át cái cảm giác ngại ngùng của hắn. Thế là hắn quyết định tìm đến những chuyên gia với hi vọng có thể giúp hắn đạt được điều mà hắn mong muốn bấy lâu. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng hắn không được may mắn, trường hợp của hắn đã rơi vào một số trường hợp đặc biệt và cần phải có những phương pháp đặc biệt tốn nhiều thời gian hơn.

Cuối cùng, những dấu hiệu khả quan bắt đầu đến sau nhiều ngày trao đổi và thực hành theo sự hướng dẫn của các chuyên gia. Mặc dù hắn vẫn chưa có được cảm giác lên đỉnh ngay, nhưng giờ đây hắn đang bắt đầu có thể làm cho nó lên từ từ. Hắn bắt đầu cảm thấy được sự hứng khởi với những gì mà hắn đã làm và sự tự tin cũng dần lấy lại được. Và đến một ngày, hắn bất ngờ lên đỉnh, một cảm giác sung sướng đến phát điên mà không lời nào có thể mô tả được. Hắn rú lên sung sướng, cái cảm giác khi lần đâu tiên lên đỉnh thật tuyệt vời, nó như đang chảy trong từng ngóc ngách cơ thể hắn. Từ nay, hắn đã bắt đầu có thể tự tin cho những trận chiến mới và chia sẻ với mọi người về thành tích của hắn, bỏ lại sau lưng những tháng ngày mệt mỏi và hì hục.

Việc ấy giờ đây đã trở nên dễ dàng đối với hắn. Hắn cảm thấy tiếc nuối và tự trách mình đã mất quá nhiều thời gian và sức lực. Giả như trước đây hắn sớm tìm đến các chuyên gia thì giờ đây chắc hẳn hắn sẽ có rất nhiều thành tích SEO trên Google. :P